[tintuc]

Laptop giá rẻ tại Đồng Hới ,


laptop giá rẻ tại Quảng Bình


TẠI SAO NÊN DÙNG SẠC OVAN - SLIM CHO DÒNG DELL LATITUDE ?

Xạc Ovan và Slim là dòng xạc của Dell chuyên trang bị cho các dòng máy cao cấp Latitude . Chất lượng xạc Ovan và Slim thuộc dạng tốt nhất trong các dòng xạc Dell . Sạc ovan và slim là xạc các dòng điện ra cực ổn định , có các thành phần bảo vệ nguồn điện quá tải và quá dòng . Ovan là dòng xạc trang bị cho các mã máy dòng chip U. Bởi những dòng chip này có độ nhạy điện áp cao nên cực dễ bị chết CPU khi dòng ko ổn định . Các trường hợp mất nguồn và chạm nguồn , cháy mạch hoặc chết CPU thường do xạc ko đúng chuẩn tạo nên. Chính vì vậy xạc Ovan là sự chọn cực tốt cho khách hàng. Giá xạc Ovan và Slim mua rời giá rất cao.
Sạc Ovan :


Sạc Slim :


Nhiều người biết đến cục sạc laptop . Nhưng đa số ít người biết đến chất lượng xạc ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của máy..
Với dòng Latitude thì đa số đều có một  khái niệm hay gọi là câu mời chào : HÀNG SIÊU BỀN.
Nhưng ít người biết 80% cục sạc quyết định đến sự bền bỉ của các dòng Latitude.
Các cục sạc lô thường làm chết nguồn , gây tê ở vỏ đối với các dòng vỏ nhôm , hoặc gây nổ main , lắc chuột. Điều quan trọng nữa là nhanh làm hỏng pin .
 Sạc bầu chất lượng thấp

So sánh hai cục sạc hiện nay trên thị trường

Xạc trôi nổi trên thị trường chất lượng bên trong rất tệ ( dẫn đến máy dễ hư ,  nhanh chai pin .... )


Qua trên chúng ta có thể thấy hết tầm quan trọng trong việc chọn lựa xạc ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của máy như thế nào, vì vậy hãy là người tiêu dùng thông thái tìm đúng nơi để lựa chọn cho mình chiếc máy bền đẹp và ổn định bạn nhé !

 laptop giá rẻ tại Đồng Hới ,

laptop giá rẻ tại Quảng Bình[/tintuc]

Vĩnh Hà
Vĩnh Hà
QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH

Chuyên Mua Bán Laptop Cũ , Laptop Nhập Khẩu Mỹ Nhật - Workstation - Gaming - Macbook - Laptop Tại Đồng Hới, Laptop Vĩnh Hà, Laptop Đồng Hới, Laptop Xách Tay Tại Đồng Hới, Thu Mua Laptop Cũ Tại Đồng Hới ., Laptop Tai Dong Hoi, Laptop Vĩnh Hà,
• Địa chỉ: 27 Lê Lợi, Thành Phố Đồng Hới

  • 0 nhận xét trên - TẠI SAO NÊN DÙNG SẠC OVAN - SLIM CHO DÒNG DELL LATITUDE ?